KHI NÀO CÓ THỂ LÀM THỦ TỤC HOÀN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN Ở NHẬT?

Làm thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân vào thời gian nào là thích hợp nhất? Vào thời điểm giữa tháng 5 – 6 mỗi năm, các bạn sẽ nhận được giấy thông báo thuế cư trú (thuế thị dân) để thông báo số tiền thuế phải đóng từ tháng 6 năm nay tới tháng 5 năm sau.

Nếu mức thu nhập trong năm của bạn cao, đồng nghĩa với việc bạn phải đóng thuế thị dân càng cao. Một năm số tiền phải chi để đóng 2 khoản thuế thu nhập cá nhân và thuế thị dân có thể lên đến mười mấy man. Có một cách để các bạn có thể lấy lại toàn bộ số tiền đã đóng và giảm được tiền thuế của năm tiếp theo đó là làm HOÀN THUẾ TẠI HSB JAPAN.

Khi nào bạn nên làm thủ tục hoàn thuế?

Theo khuyến cáo của cục thuế, thì các bạn nên làm hoàn thuế thu nhập cá nhân trước tháng 3 hàng năm. Như thế thì vào tháng 5 – 6, khoản thuế thị dân phải đóng sẽ được tính toán lại và thường sẽ được giảm xuống đáng kể.

Tại sao phải làm hoàn thuế thu nhập cá nhân?

hoàn thuế thu nhập cá nhân
Vì sao phải làm thủ tục hoàn thuế?

Hàng tháng khi nhận lương bạn có thắc mắc: Vì sao lương bạn nhận được không phải là 1 con số tròn trĩnh như đã ký trên hợp đồng lao động với công ty không?

Đó là vì bạn phải đóng thuế và bảo hiểm. Tuy nhiên khoản tiền này sẽ không vĩnh viễn mất đi mà bạn hoàn toàn có thể nhận lại khoản tiền này một cách dễ dàng. Chính sách hoàn thuế được Chính phủ Nhật đưa ra nhằm hỗ trợ người lao động làm việc tại quốc gia.

Như vậy có thể thấy, thủ tục làm hoàn thuế thu nhập cá nhân ở Nhật vô cùng quan trọng. Sẽ thật bất lợi cho chúng ta nếu như không biết đến chính sách này. Vì thế, bạn hãy liên hệ cho HSB JAPAN ngay nếu bạn chưa thực hiện thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân ở Nhật vào các năm trước đó nhé.

Sử dụng Dịch vụ hoàn thuế tại HSB JAPAN, bạn sẽ nhận được gì?

hoàn thuế thu nhập cá nhân
Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Hoàn thuế tại HSB JAPAN

Với ưu thế sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản HSB JAPAN đã hỗ trợ thành công cho hàng ngàn khách hàng lấy lại được 100 % tiền thuế bị truy thu hoặc miễn giảm, cụ thể:

+ Hoàn thuế thu nhập 20% bị truy thu từ tiền lương hưu được chi trả một lần (lương hưu phúc lợi, công đoàn).

+ Hoàn thuế thu nhập trong trường hợp thôi việc (chưa làm điều chỉnh cuối năm).

+ Hoàn thuế thu nhập cá nhân, thuế cư trú, thuế bảo hiểm quốc dân chỉ được hoàn lại ở một số địa phương.

Ngoài việc giảm tối đa số thuế phải nộp, HSB JAPAN còn giúp khách hàng hoàn lại số tiền thuế đã bị truy thu ở các năm trước với sự hỗ trợ toàn diện, đem lại sự tiện lợi, đảm bảo và minh bạch cho Quý khách hàng.

Sự tin cậy của Quý khách hàng là giá trị cốt lõi, là sứ mệnh mà Chúng tôi đặt lên hàng đầu. Hãy liên hệ với HSB JAPAN ngay hôm nay qua Hotline: 03-5937-2465 để được tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề về Thuế và Hoàn Thuế một cách tận tình!

Lên trên cùng Lên trên